MẸ TRAO HY VỌNG - CÔ TRAO NIỀM TIN

A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

KẾT NỐI YÊU THƯƠNG

Trước tình hình dịch covid-19 đang bùng phát tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh phía nam. Những ngày qua Trường Mầm non Hải Trường cùng phối hợp với Hội LHPN xã Hải Trường làm những hũ muối đậu sả quê hương đẻ gửi đến nhân dân ở thành phố HCM. Sau năm ngày triển khai quyên góp và tiến hành làm muối đã có khoảng 5 tạ muối đậu sả mang cả tấm lòng gửi vào miền nam thân yêu!

Trước tình hình dịch covid-19 đang bùng phát tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh phía nam. Ngày 7/7/2021 Trường mầm non Hải Trường quyết định phối hợp với Hội LHPN xã kêu gọi sự ủng hộ của mọi người làm những hũ muối đậu sả gửi người dân thành phố HCM với mong muốn góp chút nhỏ bé cùng cả nước vượt qua khó khăn.

Sau 02 ngày quyên góp, ngày 09/7/2021 các cô giáo đã tiến hành làm những mẻ muối đầu tiên. Với tinh thần khẩn trương, không ai bảo ai, mỗi người một tay chỉ mong nhanh chóng hoàn thành để gửi vào miền nam.

Kết thúc đợt quyên góp đã làm được gần 5 tạ muối sả và ngày 11/7/2021 chuyến hàng đầu tiên đã được lên xe gửi vào miền nâm thân yêu!

 


Tác giả: NGUYỄN THỊ LAN HÀ
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết