MẸ TRAO HY VỌNG - CÔ TRAO NIỀM TIN

TỔNG KẾT NĂM HỌC 2020-2021

TỔNG KẾT NĂM HỌC 2020-2021 TRONG TÌNH HÌNH PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Thực hiện công văn số 997/SGDĐT-GDTrH-GDTX ngày 25 tháng 5 năm 2021 về việc thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid -19 tại các cơ sở giáo dục trong tình hình mới. Thực hiện chỉ đạo của Phòng giáo dục đào tạo huyện Hải Lăng và căn cứ tình hình thực tế. Ngày 28 tháng 5 năm 2020 trường mầm non Hải Trường đã tiến hành tổ chức tổng kết năm học 2020-2021 với tình thần nêu cao mức độ cảnh giác, đảm bảo an toàn cho cô và trẻ. Nhà trường đã chỉ đạo các lớp tiến hành tổng kết, phát thưởng, phát quà cho các cháu theo các nhóm lớp.

Có thể là hình ảnh về 8 người, trẻ em và mọi người đang đứng

Có thể là hình ảnh về 19 người, trong đó có Võ Liễu và Nguyễn Vân

Có thể là hình ảnh về 10 người, trong đó có Duyên Nguyễn, trẻ em, mọi người đang ngồi, mọi người đang đứng và trong nhà

Mặc dù trong tình hình phòng chống dịch bệnh Covid-19 nhưng BGH nhà trường cũng đã chỉ đạo các lớp tổ chức tổng kết gọn nhẹ theo tinh thần chỉ đạo của cấp trên, nhưng vẫn tạo được cho các cháu một không khí vui vẻ, ý nghĩa phù hợp với tình hình mới.

Tác giả: NGUYỄN THỊ LAN HÀ